CÂU CHUYỆN VỀ SỰ HÌNH THÀNH THƯƠNG HIỆU YẾN SÀO CAO CẤP LAGIA NEST

Sức khỏe luôn là vấn đề quan trọng và được đặt lên hàng đầu trong cuộc sống của mọi người, nhất là sau đại dịch Covid-19. Hàng triệu người trên thế giới đã bị đe dọa sức khỏe từ cơn đại dịch, nhận thức về tầm quan trọng của chăm sóc sức khỏe đã được nâng lên cao hơn bao giờ hết.

Yến sào là một thực phẩm với nguồn dinh dưỡng dồi dào, tăng cường hệ miễn dịch cho mọi đối tượng. Vì thế đã được nhiều người tìm kiếm, săn lùng nhiều hơn trong đại dịch với nhu cầu tăng cường sức khỏe cho bản thân và người thân trong gia đình. Nhu cầu đẩy lên cao đột ngột khiến thị trường lúc này đã xảy ra tình trạng yến giả, yến trộn dù bất chấp sức khỏe của mọi người.

Nhìn thấy được vấn đề của thị trường và nhu cầu thực sự của người tiêu dùng, Yến Sào Cao Cấp LAGIA NEST đã được thai nghén hình thành. Cùng sự đam mê đối với yến sào của nhà sáng lập LAGIA GROUP, theo đuổi khát khao chăm sóc sức khỏe người Việt với kim chỉ nam “Khỏe Để Hạnh Phúc”. Sứ mệnh mang lại cho khách hàng những sản phẩm về yến sào thật 100%, an toàn, chất lượng với nguồn gốc rõ ràng.

Ý Nghĩa “LAGIA NEST – Khỏe Để Hạnh Phúc”

Câu slogan thể hiện kim chỉ nam hướng phát triển của thương hiệu:

 • “Khỏe”: Các sản phẩm của Yến Sào Cao Cấp LAGIA NEST tập trung vào sức khỏe. Sản phẩm phải đạt chất lượng nhằm mang đến sức khỏe cho người tiêu dùng.
 • “Hạnh phúc”: Mong muốn rằng, khi chăm sóc người thân bằng các sản phẩm “Khỏe” của LAGIA NEST, người dùng sẽ cảm thấy được hạnh phúc khi được chăm sóc tốt nhất cho người thân yêu, hạnh phúc nhìn thấy người thân yêu khỏe mạnh mỗi ngày. 

“Khỏe để hạnh phúc” truyền tải ý nghĩa rằng sức khỏe tốt là yếu tố quan trọng để đạt được hạnh phúc trong cuộc sống. Nó khẳng định rằng khi cơ thể khỏe mạnh, chúng ta có thể tận hưởng cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

LAGIA NEST mong muốn cung cấp cho khách hàng của mình các sản phẩm chất lượng cao để hỗ trợ sức khỏe và giúp khách hàng duy trì một trạng thái sức khỏe tốt, từ đó đạt được hạnh phúc trong cuộc sống.

Các sản phẩm chất lượng về yến có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được khai thác từ nguồn yến chất lượng cao tại các khu vực Nha Trang, Khánh Hòa. Được sơ chế thủ công kỹ lưỡng, đưa vào dây chuyền chế biến theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt. LAGIA GROUP đã đầu tư mạnh vào công nghệ và quản lý chất lượng để đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao cấp nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Các sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, an toàn cho sức khỏe, bên cạnh đó cũng không kém phần sang trọng phù hợp với mọi đối tượng. 

Bằng tất cả sự đam mê và tâm huyết dành cho sản phẩm, Yến Sào Cao Cấp LaGia Nest là một thương hiệu mới ra đời nhưng đã nhanh chóng được đón nhận ủng hộ. Yến chưng, Yến tổ, Set quà tặng là 3 dòng sản phẩm nổi bật nhất của công ty hiện tại, trong đó:

 • Yến chưng: với nhiều sản phẩm khác nhau như là Yến chưng Đông trùng Hạ Thảo, Yến Chưng Collagen, Yến chưng Saffron, Yến chưng Táo đỏ hạt sen, Yến chưng Collagen Saffron.
 • Yến tổ: nổi bật nhất với sản phẩm Tổ yến tinh chế cao cấp. Yến tổ cũng được làm từ tổ yến, tuy nhiên, đây là sản phẩm cao cấp hơn so với yến chưng vì nó được làm từ những tổ yến có chất lượng tốt nhất và được lựa chọn kỹ càng.
 • Set quà tặng: với 2 sự lựa chọn đó là set quà combo 6 và set quà combo 10. Với thiết kế sang trọng, đẹp mắt thể hiện được sự đẳng cấp của các set quà tặng này nên rất thích hợp dùng để tặng cho người thân, gia đình, bạn bè giúp tạo nên được dấu ấn trong lòng của họ.

Tóm lại, các sản phẩm về yến là các sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao được coi như là quà tặng sang trọng. Set quà tặng là một sự lựa chọn tuyệt vời để tặng cho người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp với nhiều sản phẩm đa dạng và bao bì được thiết kế đẹp mắt.

Ngoài yến sào, LAGIA GROUP liên tục nghiên cứu về các sản phẩm cao cấp nâng cao sức khỏe. Sản phẩm Mật Ong Saffron Đông Trùng Hạ Thảo là một công trình nghiên cứu kết hợp cùng với Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam để tạo ra dòng sản phẩm Mật Ong Saffron Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng nhất. Cùng với đó là sự ra đời của các dòng sản phẩm khác như: chân yến thô, yến tinh chế baby chân yến rút lông,…giúp đa dạng sự lựa chọn cho tất cả mọi người.

GIỚI THIỆU VỀ YẾN SÀO LAGIA NEST

LAGIA NEST – Khỏe Để Hạnh Phúc

LAGIA NEST luôn mong muốn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng về yến có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được khai thác từ nguồn yến tự nhiên các khu vực đảo yến tại Nha Trang, Khánh Hòa. Các sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, an toàn cho sức khỏe, bên cạnh đó cũng không kém phần sang trọng phù hợp với mọi đối tượng khi đến với tay người tiêu dùng.

SỨ MỆNH

LAGIA NEST mang sức khỏe đến mọi nhà. LAGIA NEST sẽ không ngừng sáng tạo, tối ưu hóa nguồn dinh dưỡng quý báu đến từ Yến sào thiên nhiên và ưu tiên tuyệt đối của chúng tôi là sức khỏe, chất lượng, sự tinh tế, sự đẳng cấp trong từng sản phẩm quà tặng mà chúng tôi mang đến. 

yến cho phụ nữ và mẹ bầu

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Không ngừng nỗ lực, sáng tạo để mang đến những sản phẩm tốt nhất từ yến sào Việt Nam tới tay người tiêu dùng.
 • Trung thực, chính trực, trong sạch, đạo đức, với tinh thần thượng tôn pháp luật trong mọi hành xử, hoạt động của công ty.
 • Khai thai dựa trên các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường sống và khai thác an toàn. 
 • Mang đến nguồn yến tự nhiên cao cấp, đồng thời giữ được hệ sinh thái tự nhiên của Yến thiên nhiên.
 • Liên tục nghiên cứu, cải tiến, ứng dụng thông minh khoa học, công nghệ tiên tiến vào trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm từ Yến sào; có uy tín và mang đến những sản phẩm chất lượng nhất

Là thương hiệu Việt Nam chắp cánh đưa nông sản Việt Nam nói chung và Yến sào Việt Nam nói riêng có tên trên bản đồ nông sản thế giới, sánh ngang với các thương hiệu nông sản nổi tiếng của các cường quốc khác. Đồng thời trở thành một trong những thương hiệu quen thuộc với tất cả mọi người Việt Nam

Yến Chưng Táo Đỏ Hạt Sen Và Yến Chưng Đông Trùng Hạ Thảo tại Yến Sào Cao Cấp LaGia Nest

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN YẾN SÀO LAGIA NEST?

LAGIA NEST luôn đặt tiêu chí về chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, chứa cái tâm và cái tầm của thương hiệu. Những sản phẩm mà LAGIA NEST đưa ra thị trường luôn trải qua quá trình nghiên cứu, kiểm định khắt khe nhất để tạo ra những sản phẩm thượng hạng giúp khách hàng hoàn toàn tự tin khi tặng cho người thân, bạn bè, đối tác hoặc những khách hàng thân thiết.

 • Tổ yến luôn chọn lọc theo tỷ lệ khắt khe.
 • Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn về vệ sinh ATTP
 • Sơ chế bởi các thợ tay nghề lâu năm, giàu kinh nghiệm.
 • Khai thai dựa trên các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường sống, đồng thời giữ được hệ sinh thái tự nhiên của Yến thiên nhiên
 • Quan tâm, chú trọng vào khâu thiết kế bao bì đảm bảo sự đơn giản, tiện lợi nhưng vẫn tinh tế, sang trọng.
 • Tôn chỉ kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm, sự hài lòng của khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi.