Bạch Yến Và Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết

Dựa theo màu sắc của yến có thể phân chia tổ yến thành 3 loại chính: bao gồm bạch yến (yến trắng), hồng yến (yến hồng), huyết yến (yến đỏ). Bạch yến chiếm đến 90% sản lượng tổ yến trên toàn thế giới và có những câu hỏi xung quanh bạch yến mà có thể bạn chưa biết. Hãy cùng LaGia Nest tìm hiểu về chủ đề nhé!

Bạch yến là gì?

Đầu tiên, Bạch yến là yến sào, thường có màu trắng ngà, sợi yến và mặt tổ dày. Đây là một trong 3 loại tổ yến nổi tiếng hiện nay và được mọi người tin dùng. 

Khi chưng bạch yến độ nở nhiều, ít lông, dài, thơm và cũng được lấy từ nước dãi của con chim yến.

Thứ hai, Bạch có nghĩa là màu trắng trong khi Yến có nghĩa là Tổ Yến.

Tóm lại Bạch Yến đơn giản có nghĩa là Yến Trắng. Mọi người nên chú ý màu trắng của bạch yến là màu trắng ngà chứ không phải màu trắng tươi hay trắng sáng.

Bạch yến (yến trắng) được chia thành mấy loại?

Bạch yến (hay yến trắng) cũng là một, và được chia thành 3 loại như sau:

Thứ nhất là Yến thô, Yến thô có nghĩa là yến còn nguyên chất chưa xử lý qua. Mọi người khi mua yến thô về phải tự nhặt lông. sau đó chưng lên thì mới có thể mang đi sử dụng.

 

Thứ hai là Yến tinh chế, Yến tinh chế được biết đến như là loại yến đã được xử lý làm sạch lông. Su quá trình xử lý người ta sẽ mang đem xé Tổ ra để nhặt đi lông. Khi chọn mua loại yến này mọi người chỉ cần mang đi chưng lên là có thể dùng được ngay. Yến tinh chế rất được mọi người ưa chuộng bởi tính tiện lợi và tiết kiệm được nhiều thời gian. 

 

Yến tổ tinh chế cao cấp của LaGia Nest được khai thác tỉ mỉ từ nguồn yến sào tự nhiên cao cấp, mang đến nguồn dinh dưỡng tuyệt vời và là lựa chọn số một trong việc chọn lựa các sản phẩm về sức khỏe cho những người thân yêu của mình.

 

Cuối cùng là Yến rút lông. Yến rút lông là loại yến rất ít lông. Để nguyên tổ và rút lông chứ không cần phải rã tổ. Bên cạnh đó, tổ yến rút lông không chỉ tiện lợi mà còn rất đẹp nữa. Những hộp yến rút lông rất phù hợp để dùng làm quà tặng sức khỏe cho người lớn tuổi hoặc những người thân trong gia đình.

Bạch yến có màu gì mới đạt chuẩn chất  lượng

Tùy thuộc vào vùng tìm kiếm của thức ăn sẽ tạo ra sự khác biệt ít nhiều trong màu sắc của các tổ yến. Tổ yến được tạo ra từ nước bọt của chim yến và thông thường sẽ có màu trắng ngà.

Yến tổ tinh chế cao cấp LaGia Nest
Yến tổ tinh chế cao cấp LaGia Nest

Màu của bạch yến trắng quá có tốt không?

Màu tự nhiên của bạch yến là màu trắng ngà hoặc hơi vàng. “Tổ yến càng trắng càng tốt” là điều hoàn toàn không chính xác và có thể đã sử dụng qua chất tẩy. 

Khi mua yến sào bạn nên chú ý vào màu sắc và khi thấy màu bạch yến quá trắng thì có thể đó là hàng kém chất lượng đã qua xử lý để làm sạch yến. Việc làm trắng yến bằng thuốc tẩy sẽ rất nhanh, tránh mất thời gian, công sức mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe người tiêu dùng nên mọi người cần chú ý khi chọn mua sản phẩm nhé!

Địa chỉ mua bạch yến uy tín, chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chiêu trò bán hàng, việc chọn địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng là việc rất quan trọng. Hai hộp yến giống y chang nhau nhưng giá cả lại khác nhau vì được làm từ thành phần khác nhau nào là yến đảo, yến vụn hay yến ít đường,…

Là một người mua hàng thông minh quý khách hàng nên tìm kiếm những địa chỉ bán hàng uy tín để chọn mua sản phẩm. Yến sào cao cấp LaGia Nest nơi cung cấp các sản phẩm yến đạt chuẩn chất lượng, an toàn cho sức khỏe. Bạn có thể tham khảo qua các sản phẩm của LaGia Nest tại webiste lagianest.com.

Yến sào cao cấp LaGia Nest
Yến sào cao cấp LaGia Nest

Trên đây là một số thông tin về bạch yến. Mọi thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại lagianest.com để được tư vấn và giải đáp kịp thời nhé.

 

 

5/5 - (3 bình chọn)